Giải pháp cho đồng phục sự kiện

Trong những ngày qua Đồng Phục Hạnh Phúc nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt rất nhiều bạn trẻ đang là nhân viên ngành truyền thông, quảng cáo gọi đến tư vấn về cách lựa chọ đồng phục cho sự kiện sao cho thích hợp.

Để giải đáp thắc mắc cho các bạn, Đồng Phục Hạnh Phúc xin chia sẻ chút ít kinh nghiệm của mình về việc lựa chọn trang phục cho sự kiện. Hy vọng bài viết phần nào giúp đỡ và giải quyết cho tất cả những bạn nào đang cố gắng tìm kiếm những bộ đồng phục đẹp nhất, phù hợp nhất với những sự kiện mà đơn vị của bạn đang chuẩn bị làm truyền thông.

  1. Lựa chọ đồng Phục cho sự kiện

Đồng phục cho sự kiện có rất nhiều loại. Tuy nhiên, đa số khách hàng đều lựa chọn áo thun làm đồng phục cho sự kiện để tạo sự trẻ trung, năng động.

  1. Xác định sự kiện

Để lựa chọn được đồng phục thích hợp trước tiên bạn phải xác định rõ đơn vị của bạn sắp tới sẽ tổ chức sự kiện gì? Khánh thành, Khai trương. Hội nghị khách hàng, lễ ra mắt sản phẩm mới, Kỉ niệm ngày thành lập… và còn rất nhiều những sự kiện khác rất cần đến trang phục bắt mắt, đồng đều như chuyên đề, hội thảo, hội chợ….

  1. Lên ý tưởng thực hiện.

Việc lựa chọn trang phục để hoàn thiện cho sự kiện là một việc làm không hề đơn giản. Bởi rất có thể khi bạn lựa chọn được màu sắc thì chất liệu vải lại làm bạn không hài lòng. Ngoài ra Còn có rất nhiều những hoạ tiết, những slogan mà bạn muốn đưa vào thiết kế nhưng mãi mà ý tưởng của bạn vẫn không thể thực hiện được. Vì thế để tìm được một công ty chuyên nghiệp hiểu và thực hiện ý tưởng của  bạn là điều không dễ.

  1. Chọn màu áo

Tuỳ vào từng sự kiện bạn có thể lựa chọn  những màu áo, những hoạ tiết, logo để sao cho phù hợp nhất. Để tạo sự khác biệt, tạo hiệu ứng cho giới trẻ, áo đồng phục cho sự kiện không nhất thiết phải chọn đúng như đồng phục của doanh nghiệp bạn đang sử dụng, vì khi nhắc đến sự kiện người ta sẽ hay nghĩ đến những buổi hội họp, tổ chức vui nhộn. Vì vậy bạn nên chọn những tông màu tươi sáng, trẻ trung. Nhưng nhất thiết phải có màu để nhận diện thương hiệu. Tuỳ vào vào thiết kế và màu nền để phối hợp hoạ tiết của màu nhận diện thương hiệu cho thích hợp, bắt mắt, ấn tượng. Bạn không nên sử dụng một màu nhận diện thương hiệu quá nhạt trên một nền áo quá nổi bật.

  1. Slogan

Mỗi doanh nghiệp thường có  những khẩu hiệu riêng, cũng như mỗi sản phẩm  mới thường phải có những dòng tít ngắn tạo hiệu ứng mạnh. Thay vì sử dụng lại những slogan của doanh nghiệp bạn nên sử dụng một slogan riêng biệt dành cho sản phẩm. Xin lưu ý rằng không nên viết khẩu hiệu quá dài, khó hiểu khiến cho người đọc hiểu không đúng về thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Hãy chỉ dùng những cụm từ ngắn, xúc tích gần gũi với ngôn ngữ giao tiếp hằng ngày như vậy mới dễ đi vào lòng người, dễ tạo hiệu ứng bắt chước của đám đông.

  1. Hình ảnh cho đồng phục sự kiện.

Để tạo thiện cảm cho khách tới dự sự kiện, bạn nên chọn những hình ảnh đẹp, lịch sự, ấn tượng. Sao cho chỉ cần nhìn vào hình ảnh ấy ở bất cứ chỗ nào, khách hàng sẽ nhớ ngay đến sản phẩm, đến thông điệp mà bạn muốn gửi gắm. Muốn làm được điều đó, trước tiên bạn phải hiểu rõ khách hàng của bạn là ai? Thông điệp họ muốn truyền tải trong sự kiện là gì? Việc nắm bắt tâm lý khách hàng là điều rất quan trọng để từ đó bạn đưa ra, phác hoạ những hình ảnh cụ thể phù hợp với sự kiện. Chẳng hạn với một sự kiện dành riêng cho người cao tuổi thì bạn nên chọn những hoạ tiết nhã nhặn, đầm ấm. Nếu đối tượng hướng đến của sự kiện là trẻ em thì bạn nên chọn những hình ảnh ngộ nghĩnh như: bong bóng, công chúa, siêu nhân…Sự kiện bạn tổ chức chỉ dành cho giới trẻ thì phải lựa chọn những hình ảnh năng động, vui nhộn.

Áo thun sự kiện

Nếu như khi chọn Khẩu hiệu bạn cũng cần phải sàng lọc kỹ càng để tìm ra được những câu tít hay nhất thì hình ảnh cũng không kém phần quan trọng.

  1. Logo của Đồng phục sự kiện

Dù những chiếc áo đồng phục mặc trong sự kiện chỉ dùng trong thời gian ngắn nhưng nó không kém phần quan trọng trong việc truyền tải thông điệp và nhận diện thương hiệu.  Có thể nói đó là nhiệm vụ chính trong việc quảng bá hình ảnh, quảng cáo sản phẩm, đưa sản phẩm, hình ảnh đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Có thể nói logo là một phần rất quan trọng. Một số tổ chức, doanh nghiệp nổi tiếng cũng là nhờ họ biết lựa chọn  logo, một hình ảnh nhỏ mà đại diện cho toàn bộ quy mô, hệ thống của doanh nghiệp.

Ngày nay, nhờ có truyền thông mà những sự kiện, event thường diễn ra thành công và mang lại hiệu quả tốt. Việc may áo đồng phục cho sự kiện là việc không thể thiếu. Hãy đến với Đồng Phục Hạnh Phúc chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn nỗi lo về việc lựa chọn đồng phục cho sự kiện.

Đông phục Hạnh Phúc – Uy tín – chất lượng.

Để được tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:
Email: dongphuchanhphuc@gmail.com
Tel: 0898 233 048
>>>Xem thêm Áo thun sự kiện

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now