Đồng phục quán cafe

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội, do nhu cầu giải trí, giải khát của con người ngày càng tăng cao. Vì thế mà các quán cà phê cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Với cung cách phục vụ ngày càng chuyên nghiệp. Mỗi quán café  đã ít nhiều tạo ra những dấu ấn riêng trong lòng thực khách. Bên cạnh chất lượng về đồ uống thì hình ảnh, cung cách phục vụ của nhân viên cũng góp một phần quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh. Một trong những hình ảnh đẹp làm nên thương hiệu cho quán không thể không nói đến Đồng phục nhân viên.

Có thể nói đồng phục cho nhân viên quán Café rất quan trọng trong việc  tạo nên hình ảnh, thương hiệu cho quán. Bởi nơi đây không chỉ là những địa chỉ quen thuộc của các bạn học sinh, sinh viên. Mà quán café còn là những điểm đến thường xuyên của những người làm việc văn phòng, công sở. Nơi hò hẹn của rất nhiều những cuộc gặp gỡ mang tính nhân duyên.  Chính vì điều đó, bên cạnh đồ uống ngon, thì những bộ đồng phục đẹp cho nhân viên phục vụ cũng góp phần tạo dấu ấn với khách hàng.

Do đặc thù của ngành phục vụ, nhân viên cần phải di chuyển nhiều, nhanh nhẹn trong phục vụ và giao tiếp. Cho nên  Đồng phục của nhân viên quán café cũng cần mang một phong cách trẻ trung, gọn gàng.

Mẫu áo đồng phục được đa số các quán café lựa chọn hiện nay là áo thun cổ bẻ, có viền tay. Tuỳ vào yêu cầu của quán mà logo, địa chỉ, hay những slogan cũng được thiết kế, in thêu đẹp mắt làm cho chiếc áo đồng phục trở lên ấn tượng.

Nơi nào nhận may Đồng phục quán café ?

Nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh quán café hay bạn muốn thay đổi đồng phục cho nhân viên quán café của mình mà chưa tìm ra được nơi nào để thực hiện ý tưởng cho bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi. Đồng Phục Hạnh Phúc giúp bạn thực hiện tất cả.

Bên cạnh mẫu mã đa dạng, màu sắc bền đẹp. Thiết kế in, thêu chuyên nghiệp thì giá thành sản phẩm của chúng tôi cũng rất hợp lý. Với đội ngũ công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản. Với cách làm việc tận tâm, lấy uy tín làm đầu. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn Hạnh Phúc là nhà sản xuất Đồng Phục cho chuỗi café của bạn.

Đồng phục quán cafe

Việc làm đẹp cho quán café, tạo hình ảnh bắt mắt, trẻ trung mang một dấu ấn khác biệt đi vào lòng người là điều mà bất cứ những ai làm chủ cũng mong muốn có. Bằng những kinh nghiệm từ thực tế, chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Hãy đến với với Đồng Phục Hạnh Phúc để một ngày không xa khách đến quán sẽ cảm thấy thú vị bởi một hình ảnh đẹp, bắt mắt và độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên phục vụ.

Dưới đây là một số mẫu áo đồng phục cho quán café mà bạn có thể tham khảo. Cần biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: Đông Phục Hạnh Phúc……. Chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn thực hiện thành công ý tưởng, làm đẹp thêm cho đội ngũ nhân viên.

Quý khách cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Tel: 0898 233 048

Email: dongphuchanhphuc@gmail.com
>>>Xem thêm Đồng phục công sở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now