Đồng phục Áo khoác

Tháng 12 đến rồi. Noel lại đến, gió lạnh mỗi ngày như lạnh thêm. Nhất là mỗi khi có dịp ra ngoài đường vào buổi sáng bạn sẽ cảm nhận rõ rệt điều ấy.

 Là người đứng đầu một tổ chức bạn rất quan tâm đến sức khoẻ của nhân viên trong những lúc giao mùa?.

Có nhiều cách để bạn thể hiện sự quan tâm của mình đến họ. Nhưng có một cách không chỉ làm cho họ cảm thấy xúc động mà còn tạo được vẻ đẹp cho cả đội ngũ nhân viên trong công ty.

Áo khoác đồng phục. Bạn có từng nghĩ đến?

Ngoài những bộ đồng phục công sở thì không ít doanh nghiệp đã và đang lựa chọn áo khoác làm đồng phục cho nhân viên của mình trong những ngày cuối  năm ít nhiều có sự ảnh hưởng của mùa đông? hoặc là đồng phục khi di chuyển, du lịch đến những vùng lạnh.

Cũng giống như những loại đồng phục khác. Áo Khoác đồng phục cũng đem lại sự đồng đều, chuyên nghiệp và thân thiện cho đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp.

Áo khoác đồng phục tạo cảm giác gần gũi, đoàn kết trong một tổ chức. Tôn lên vẻ đẹp, sự năng động cho người mặc giúp họ ý thức được tinh thần đồng đội cao.

Áo khoác đồng phục

Ngoài những nét đẹp cho hàng ngũ nhân viên, áo khoác đồng phục cũng là nơi doanh nghiệp gửi gắm những Slogan, logo của doanh nghiệp. Đây cũng là một hình thức quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp khá tốt, tạo hiệu ứng mạnh đối với những người xung quanh mà chi phí lại rất thấp so với những hình thức quảng cáo khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo đồng phục, nhất là đồng phục áo khoác. Với sự học hỏi không ngừng, chúng tôi đã tìm hiểu và thiết kế  rất nhiều những mẫu đồng phục đẹp.

Sự kết hợp giữa chất liệu vải chính và nguyên phụ liệu  để tạo thành những chiếc áo khoác thời trang đẹp và có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó những hoạ tiết, logo mà doanh nghiệp muốn gửi gắm cũng được chúng tôi in, thêu  đảm bảo màu sắc bền đẹp và sắc sảo.

Ngoài những mẫu áo khoác đẹp dành cho công sở. Đồng phúc Hạnh Phúc còn cung cấp áo khoác cho rất nhiều tổ chức, đơn vị:

  • Áo khoác đồng phục công nhân
  • Áo khoác đồng phục cho Bệnh viện
  • Áo khoác đồng phục học sinh
  • Áo khoác đồng phục mầm non
  • Áo khoác đồng phục công ty du lịch

Nếu đang băn khoăn về việc chọn đơn vị may áo khoác đồng phục tốt, chất lượng với giá thành hợp lý. Hãy liên hệ ngay với công ty may đồng phục Hạnh Phúc để nhận được những ưu đãi vượt trội nhất. Với tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt tình trong công việc Đồng Phục Hạnh Phúc là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành may mặc.

Điện thoại: 0898 233 048

Email: dongphuchanhphuc@gmail.com

>>>Xem thêm Áo khoác đồng phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now