Bạn có biết Đồng Phục Nhà Hàng chi tiết nhỏ làm nên thương hiệu lớn?

Là một người kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, chắc hẳn không ít lần bạn trăn trở về việc lựa chọn đồng phục cho nhân viên?

Là một người quản lý hệ thống nhà hàng lớn chắc chắn cũng sẽ có đôi lần bạn suy nghĩ: Làm thế nào để đội ngũ nhân viên trở lên đẹp và chuyên nghiệp hơn, ấn tượng hơn?

Làm thế nào để bộ trang phục nhà hàng của bạn tạo được phong cách riêng?

Làm thế nào để Đồng Phục nhà hàng dù chỉ là chi tiết nhỏ nhưng lại có thể làm nên thương hiệu lớn?

Với nhà hàng, ngoài những món ăn đặc trưng, chất lượng thì một hình ảnh đẹp không thể thiếu được đó là:  đồng phục của nhân viên.

Vậy làm thế nào để lựa chọn đồng phục đẹp cho nhân viên nhà hàng?

Hãy đến với đồng phục Hạnh Phúc chúng tôi sẽ bật mí cho bạn. Từ khâu thiết kế, may đo, in thêu hoạ tiết. Chất liệu vải, màu sắc… tất cả được chúng tôi cung cấp và thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Đồng phục nhà hàng, tưởng như đơn giản nhưng lại rất khó khăn trong việc lựa chọn như thế nào cho phù hợp. Nếu bạn lựa chọn được những bộ đồng phục đẹp, chuẩn không những nhân viên của bạn sẽ đẹp hơn mà thương  hiệu của nhà hàng cũng vì thế mà được nhân lên.

Ngoài ra do đặc thù của ngành kinh doanh nhà hàng nên đồng phục nhà hàng cũng cần rất nhiều loại:

  1. Đồng Phục cho Tổ Bếp
  2. Đồng phục cho Lễ Tân
  3. Đồng phục cho nhân viên phục vụ, tiếp thực
  4. Đồng phục cho nhân viên quầy Bar
  5. Đông phục cho nhân viên tạp vụ
  6. Đồng phục cho đội bảo vệ.

Vậy lựa chọn trang phục như thế nào cho tất cả các bộ phận trong hệ thống nhà hàng được đồng đều, thoải mái trong hoạt động, giao tiếp mà  vẫn mang một phong cách lớn, khác biệt?

Bằng sự chuyên nghiệp, tận tình chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những bộ đồng phục dành cho nhà hàng bắt mắt, ấn tượng. Bởi chúng tôi nhận ra với nhà hàng, bên cạnh món ăn ngon, sự phục vụ nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên thì những hình ảnh đẹp từ trang phục cũng có một vai trò vô cùng quan trọng.

Ngoài việc tôn lên vẻ đẹp cho người mặc thì đồng phục nhà hàng cũng có những tiện ích, nét đặc trưng riêng.

Mỗi một nhà hàng có một phong cách, nét đặc trưng và thông qua chính những bộ đồng phục mà thực khách dễ dàng nhận ra thương hiệu, tầm vóc của nhà hàng.

Không những thế, đồng phục nhà hàng còn tạo nên môi trường làm việc thân thiện, sự tự tin đoàn kết và chuyên nghiệp giữa các nhân viên với nhau.

Giúp mọi người dễ phân biệt giữa đội ngũ nhân viên và thực khách

Mang tính thẩm mỹ và thương hiệu cao

Tạo ra phong cách riêng cho nhà hàng.

Tạo sự thân thiện và chu đáo với khách hàng.

Và còn rất nhiều những tiện ích mà có thể bạn chưa từng nghĩ đến.

Hãy liên hệ để được tư vấn lựa chọn những mẫu đồng phục thích hợp nhất và được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đồng phục Hạnh Phúc.

Với sự chuyên nghiệp và tận tình trong công việc chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong việc lựa chọn và tìm ra bộ đồng phục đẹp nhất xứng tầm với nhà hàng của bạn.

Đồng phục Hạnh Phúc – sự lựa chọn số một trong ngành may mặc.

 

Điện thoại: 0898 233 048

Email: dongphuchanhphuc@gmail.com

>>>Xem thêm Xưởng may áo thun đồng phục

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now